Áo tắm kín đáo cho người béo (Đen)

 • NH00863
189,000 Giảm giá 37 %
300,000 ₫
Đen

Bộ Áo Tắm - Đồ Bơi Kín Đáo Màu Đen Cho Người Béo

Bộ đồ bơi kín đáo màu đen luôn là sự lựa chọn thông minh và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ, bất kể hình dáng cơ thể. Và lý do tại sao bộ đồ bơi kín đáo màu đen là lựa chọn hoàn hảo cho người béo nè, và cách nó có thể mang lại sự tự tin và thoải mái trong mùa hè.

Kiểu dáng 1 mảnh liền thân có kèm mút ngực , hai lớp lót chắc chắn 

Chất liệu dày dặn 

Có kèm quần mặc trong váy 

Size : 60-80 Kg (Có độ đàn hồi co dãn, có thể chỉnh fom cho phù hợp với cơ thể)

I. Áo Tắm Màu Đen - Một Lựa Chọn An Toàn Cho Người Béo 

 1. Thu hẹp hình dáng với kiểu áo tắm này bạn nhé :

  Màu đen là biểu tượng của sự mảnh mai và trang nhã. Nó giúp làm thu hẹp và tạo cảm giác dẻo dai cho hình dáng, giúp che đi những vùng mà người béo nè có thể tự ti. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng và không ngại ngùng nghĩ về những khuyết điểm của cơ thể, đặc biệt với thiết kế khiến bạn trở nên mảnh khảnh nhỏ nhắn hơn đấy.

 2. Tạo điểm nhấn áo tắm: Bộ đồ bơi màu đen thườn đi kèm với chi tiết thiết kế hoặc phụ kiện  dây đeo và phần ngực nhấn nhá,  Điều này tạo điểm nhấn và đánh bại sự chú ý khỏi các phần của cơ thể bạn muốn che đi.

II. Thiết Kế Tôn Vẻ Đẹp Riêng Biệt

 1. Cắt cổ điển: Bộ đồ bơi màu đen có cắt cổ điển và tạo nên sự thanh lịch. Điều này giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong bất kỳ tình huống nào.

 2. Áo bơi một mảnh: Bộ đồ bơi một mảnh với màu đen có thể là lựa chọn tốt cho người béo nè. Nó che đi bụng và tạo ra vẻ đẹp trơn tru. Có nhiều kiểu dáng màu đen với các chi tiết độc đáo như cắt váy áo, dây đeo đan chéo, hay dáng áo kimono để bạn có nhiều sự lựa chọn.

III. Thiết Kế Dáng Váy Và Lớp Lót Mút Ngực Của Áo Tắm

 1. Lớp lót của bộ áo tắm:

  Bộ đồ bơi kín đáo màu đen thường tích hợp lớp lót ở vùng ngực để tạo sự thoải mái và hỗ trợ. Điều này giúp tôn lên dáng vẻ tự nhiên và làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn.

 2. Chất liệu thích hợp: Chất liệu cao cấp như spandex hoặc nylon có khả năng co giãn tốt và giữ form bộ đồ bơi lâu dài. Chất liệu này cũng giúp làm nổi bật đường cong của bạn mà không bị biến dạng, nhăn nhúm và có thể sử dụng được nhiều lần 

IV. Mặc Áo Tắm Đen Giúp Bạn Phối Kết Hợp và Phụ Kiện

 1. Phối với áo khoác hoặc váy: Bộ đồ bơi màu đen thường dễ dàng phối kết với các phụ kiện khác như áo khoác dạo chơi hoặc váy áo tắm bằng chất liệu mỏng nhẹ. Điều này giúp tạo nên nhiều phong cách thời trang khác nhau.

 2. Phụ kiện và trang sức: Thêm một chiếc nón rộng vành, cặp kính râm, và một chiếc băng đô đẹp có thể làm cho bạn trông thật sành điệu và tự tin.

Bộ đồ bơi kín đáo màu đen không chỉ là lựa chọn thời trang tinh tế mà còn là sự tự tin và thoải mái cho người béo nè. Với thiết kế thông minh và sự tôn vẻ đẹp riêng biệt, bạn có thể tự tin tỏa sáng trong mùa hè và thể hiện sự quý phái của mình.